Số 34, ngõ 66, Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

QUY MÔ XƯỞNG

        Hà Anh thuộc một trong những xưởng may có quy mô lớn, được chia thành nhiều xưởng sản xuất với nhiều công đoạn may khác nhau. Thiết bị máy móc hiện đại. Sử dụng các loại chất liệu vải tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đem đến cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất với giá cả phù hợp, quý khách hàng sẽ còn hài lòng hơn với những tiện ích, quà tặng và chế độ chăm sóc tuyệt vời mà chỉ  có ở Đồng Phục Hà Anh.

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, xưởng may Hà Anh chuyên cung cấp  các sản phẩm đồng phục chất lượng cao, giúp mọi người làm việc thoải mái như: đồng phục nhà hàng, quần áo bảo hộ lao động, đồng phục học sinh, đông phục bảo vệ, quà tặng khuyến mãi, thêu trang trí, in hình sản phẩm...

Xưởng may quần áo đồng phục của Hà Anh luôn được trang bị máy móc đầy đủ và hiện đại: máy vắt sổ, máy một kim, máy 2 kim, máy đóng nút. Do đó, tiến độ làm hàng tại xưởng may Hà Anh luôn nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. Có trụ sở chính tại Hà Nội, Hà Anh là đơn vị nhận may đồng phục trên toàn quốc.

Xưởng may đồng phục của Hà Anh luôn làm hàng chất lượng form chuẩn, đẹp và cho khách test mẫu trước khi bắt đầu may theo số lượng đơn hàng.
Có nguồn vải chất lượng và dồi dào để đảm bảo tính dài hạn trong việc sản xuất thời trang. Do đó, công ty luôn được sự tin tưởng và ủng hộ trên toàn quốc. Đồng thời, nhờ sự tư vấn nhiệt tình, cụ thể giúp Quý khách có những lựa chọn tốt nhất và phù hợp túi tiền.

Các mặt hàng tiêu biểu tại Hà Anh là :
 
- Áo đồng phục nhân viên
 
- Áo đồng phục nhà hàng
 
- Áo đồng phục ngân hàng
 
- Áo đồng phục du lịch
 
- Áo bảo hộ lao động
 
- Áo quảng cáo sự kiện
 
- Áo khoác gió
 
- Áo khoác nỉ
 
- Mũ đồng phục
Xưởng May Hà Anh hiện tại có 3 xưởng sản xuất chính đặt tại Thị Trấn Yên Mỹ - Hưng Yên với năng lực sản xuất đạt 500.000 sản phẩm/năm

Trong các thế mạnh làm nên thương hiệu, Hà Anh đặc biệt chú trọng đến đội ngũ nhân lực và xác định đây là một trong những yếu tố quan trọng đóng góp vào quá trình phát triển của công ty. Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn không những về trình độ mà còn đòi hỏi về kinh nghiệm làm việc, được đào tạo một cách chuyên nghiệp để có thể vận hành và quản lý hoạt động của xưởng.

Công ty gồm 1 văn phòng giao dịch và 3 xưởng sản xuất
 
- Văn phòng giao dịch tại số 34, ngõ 66 Nguyễn Hoàng,  Cầu Giấy, Hà Nội chuyên nhận trả hàng, phân chia hàng hóa gửi đi các tỉnh, thanh toán tất cả đơn hàng, giải quyết thắc mắc khiếu nại.
 
- Xưởng sản xuất 1: Thiên lộc -Trung hòa -Yên mỹ - Hưng yên, chuyên sản xuất hàng áo đông phục mầm non các loại gồm in may khép kín
 
- Xưởng sản xuất 2: Thị trấn yên mỹ - Hưng yên, chuyên sản xuất áo đồng phục lớp, đông phục công ty,…
 
- Xưởng sản xuất 3: bùi xá – trung hòa – yên mỹ: chuyên sản xuất áo đông phục mầm non, cử nhân mầm non,…
- Thời gian giao hàng: 3 – 5 ngày.
 
 
Sắp tới Hà Anh sẽ mở rộng quy mô sản xuất xưởng 4 khai trương tại Phan Đình Phùng - Mỹ Hào để đáp ứng nhu cầu, phục vụ của quý khách hàng.

 

Tin tức liên quan :

NĂNG LỰC SẢN XUẤT

NĂNG LỰC SẢN XUẤT

  Cách đây hơn 6 năm, XƯỞNG MAY HÀ ANH ra đời dưới sự...

Xem thêm
LOẠI VẢI SỐ 1

LOẠI VẢI SỐ 1

Để chọn được đồng phục phù hợp với nhu cầu công việc và sở thích...

Xem thêm
CAM KẾT GIÁ GỐC

CAM KẾT GIÁ GỐC

Hiện tại các công ty may áo cotton, áo nỉ,áo...

Xem thêm