read this https://www.beatboth.com/.Under $59 https://www.lookreplica.com/.Sale rolex kopia.recommended you read replica rolex.site here swiss watches replica.Click Here https://www.watchesw.com/.Under $39 www.testwatches.com.Check This Out tag heuer replica.special info richard mille replica.check these guys out fake breitling.

ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ - CÔNG TY TNHH SX VÀ TM THỜI TRANG 6789

Số 34, Ngõ 66, Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

0981.928.666 - 0981.532.888-0972.999.333

Đồng phục bảo hộ LĐ

   Trang phục bảo hộ là một trong những yếu tố cần thiết để đảm bảo tính an toàn và hạn chế tối đa rủi ro không đáng có. Trong môi trường làm việc bình thường, bạn có thể lựa chọn các loại vải kaki, cotton để đảm bảo sự thoải mái cho người lao động. Đối với điều kiện làm việc nguy hiểm hơn, chúng tôi cung cấp những chất liệu vải chuyên dụng để chống tia lửa hàn, hóa chất, cách nhiệt và chống cháy. 

    

 

                                                       

           

 Bảo hộ lao động cho doanh nghiệp không đơn thuần là sự lặp lại giống nhau mà nó ẩn chứa bên trong sự giống nhau ấy rất nhiều ý nghĩa. Nó thể hiện sự đoàn kết, đề cao sức mạnh tập thể và tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Chỉ cần nhìn vào đồng phục bạn mặc mà người khác có thể biết bạn thuộc đơn vị nào, môi trường làm việc và lĩnh vực Công ty bạn hoạt động là gì ?

 

 

 

 

Xưởng may Hà Anh


Hà Anh chuyên sản xuất các loại áo dồng phục được thiết kế in - thêu - may theo yêu cầucủa khách hàng như: đồng phục doanh nghiệp, đòng phục nhà hàng, đồng phục lớp, đồng phục mầm non,...

Tin tức mới nhất


xem thêm mẫu áo